Với phương châm "chất lượng là trên hết", Công ty TNHH Mắm Hồng Hương cam kết tạo ra sản phẩm mắm nhĩ nguyên chất thương hiệu Hương Làng Cổ với hương vị thơm ngon tuyệt hảo.

Từng giọt nước mắm truyền thống Hương Làng Cổ chắt lọc những tinh túy từ muối biển sạch và cá cơm tươi ở vùng biển Nam Ô. Trải qua quá trình ủ truyền thống bằng phương pháp cổ truyền có từ đầu thế kỷ 20, mang đến thức nước chấm màu nâu đỏ sóng sánh với hương vị đậm đà, ngọt bùi vị cá tươi và dậy hương hấp dẫn.

Sản phẩm được sản xuất tại Làng nghề truyền thống nước mắm Nam Ô, được đóng chai theo quy trình lọc tinh, đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với hàm lượng đạm cao, tinh khiết thuần chất cá cơm và hương vị thơm ngon hảo hạng, các sản phẩm mang thương hiệu Hương Làng Cổ hương là gia vị chấm nấu quen thuộc, được các bà nội trợ tin dùng.

Nước mắm Hương Làng Cổ - Hân hạnh đồng hành cùng bữa cơm ngon của gia đình Việt!

Quy trình sản xuất nước mắm Hương Làng Cổ

Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp lọc nhỉ tự nhiên
từ nguyên liệu cá cơm than với muối biển sạch theo tỉ lệ 3:1

 

 1       

Chọn lọc nguyên liệu


Cá cơm than Nam Ô được đánh bắt đúng vụ, béo tròn - tươi xanh.

Muối biển tinh khiết, hạt to, trắng trong, được ủ ròng trong vòng 6 tháng cho dịu vị để những thành phần vây vị bất lợi (chát, đắng, nóng cổ) chảy đi.

 2       

Ủ mắm


Cá và muối được trộn theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối và cho vào lu sành.

Hỗn hợp cá muối được đặt trong nhà tôn kín, ủ theo phương pháp truyền thống trong vòng 12 - 18 tháng.

 3       

Lọc mắm


Sau 12 - 18 tháng chăm sóc kỳ công, những giọt nước mắm nâu đỏ sóng sánh, với hậu vị thanh, mùi thơm dịu nhỉ ra được lọc bằng phễu tre và vải để tối ưu dưỡng chất và mùi vị.

Sản phẩm sau khi lọc được tiếp tục được đưa ra để ngoài trời trong 10 ngày để bảo đảm chất lượng tinh khiết nhất.

đóng chai thành phẩm

 4       

Kiểm định và đóng chai


Sản phẩm được kiểm định trước khi đóng chai với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Toàn bộ quy trình được kiểm soát theo hệ thống khép kín, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.